BÁNH TRUNG THU ÁI HUÊ – ƯU ĐÃI CHỦ THẺ SACOMBANK & SHB 2016

11/08/2016 Ai Hue Moon Cake

Trong tiềm thức của người Việt Nam Tết Trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn viên là cái Tết đóng vai trò quan trọng chỉ sau Tết Nguyên đán. Đã là truyền thống lâu đời của người Việt mỗi độ Trung thu đến là lúc con cái tìm về với gia đình, đồng nghiệp sẻ chia quan tâm, các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới đối tác, nhân viên, khách hàng,…. họ trao nhau những món quà ý nghĩa dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Tiếp tục đồng hành cùng ngân hàng Sacombank, năm nay Cholontourist vẫn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ thẻ (áp dụng cho tất cả các loại thẻ). Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một mùa Trung thu viên mãn, hạnh phúc, tiết kiệm chi phí và có cơ hội thưởng thức những chiếc bánh Trung thu tuyệt hảo nhất. Chương trình cụ thể như sau:

 Giảm 10% khi mua từ 01 hộp đến 10 hộp

– Giảm 15% khi mua từ 11 hộp đến 30 hộp

– Giảm 20% khi mua từ 31 hộp trở lên.

khuyen mai sacombank

Địa điểm chấp nhận thẻ:

Tổ sale online:

 

Trung tâm lữ hành Cholontourist: 787 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

– 83 Châu Văn Liêm, Phường 11,Quận 5, TPHCM

Cụm nhà hàng Ái Huê:                

– 412-418 Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, TPHCM

 68-76 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Khách sạn Đông Kinh:                  

– 106 Trần Tuấn Khải, Quận 5, TPHCM

Khách sạn Phước Lộc Thọ:          

– 192-194 Sư Vạn Hạnh, Quận 5, TPHCM

Đặc biệt hơn khi mua 01 hộp 04 bánh trung thu Ái Huê quý khách nhận được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng của chương trình khuyến mãi “Cùng Ái Huê thưởng ngoạn trăng rằm” và có cơ hội trúng những phần quà giá trị. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Cholontourist và Sacombank đã cùng đồng hành trong nhiều năm qua, hợp tác và hỗ trợ nhau phục vụ nhiều tiện ích cho khách hàng. Nếu bạn là chủ thẻ của Sacombank hãy nhanh chân đến với Cholontourist để được hưởng những ưu đãi đặc biệt về du lịch và khách sạn, ẩm thực…