Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG CỦA ÁI HUÊ BAKERY

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Bánh Ái Huê (AHB) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, quan tâm và tạo điều kiện của Quý khách đến sản phẩm Bánh trung thu do Ái Huê Bakery sản xuất năm 2020.

Sự phản hồi, góp ý của Quý khách khi sử dụng sản phẩm của Chúng tôi vừa qua đã là nền tảng và cơ sở cho Ái Huê Bakery sẽ làm tốt hơn vai trò cung cấp của mình ở các mùa trung thu sau.

Vào ngày 25/9/2020, Ái Huê Bakery sẽ ngưng sản xuất mặt hàng bánh trung thu để đánh giá và tổng kết mùa vụ sản xuất. Hạn sử dụng sản phẩm lưu hành ở các điểm bán đối với sản phẩm bánh trung thu đảm bảo từ 6/10/2020 trở về sau và sản phẩm sẽ không có date sản xuất là ngày 25/9/2020.

Nay bằng công văn này, Chúng tôi thông báo đến Quý khách hàng được biết thông tin trên và không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách. Kính chúc Quý khách hàng một mùa trung thu đoàn viên, tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh những người thân và gia đình.

Quý khách hàng lưu ý: Ái Huê Bakery vẫn nhận góp ý và phản hồi của các Quý khách 24/7 vào các ngày trong năm đối với bất kỳ sản phẩm nào do Chúng tôi sản xuất không chỉ riêng về bánh trung thu qua địa chỉ mail phongkinhdoanh@aihuebakery.vn.

Rất mong nhận được sự quan tâm, phản hồi của Quý khách nhằm để sản phẩm của Chúng tôi mỗi ngày được hoàn thiện hơn.

Trân trọng cám ơn.

Nhấn để tải file